Lốp SUV Apollo Apterra AT2

(2 đánh giá của khách hàng)

Lốp SUV Apollo Apterra AT2 | Giúp bạn chinh phục mọi địa hình

Đôi khi, để trở nên khôn ngoan hơn trong cuộc sống, bạn cần phải trải qua những chặng đường khó khăn và những trải nghiệm khó khăn hơn. Điều này cũng đúng đối với những hành trình đưa bạn đến những nơi xa hơn những con đường mòn. Bạn chỉ có thể đạt được sự non nớt và thiếu kinh nghiệm nếu bạn đi trên những con đường mà người khác ít khi dám đi. Tại Apollo Tires, chúng tôi tin rằng những con đường xấu sẽ dẫn bạn đến những nơi tốt đẹp và Dòng sản phẩm Lốp SUV Apollo Apterra là minh chứng cho triết lý của chúng tôi.

Chúng tôi đang giới thiệu sản phẩm mới nhất của mình, Apollo Apterra AT2 , một loại lốp được thiết kế để chinh phục những địa hình khắc nghiệt nhất để bạn có thể đến những nơi chưa từng thấy trước đây. Hãy cùng chúng tôi tạo ra một cộng đồng những người yêu thích phiêu lưu, ‘Bad Road Buddies’ và tham gia vào các cuộc thám hiểm chinh phục mọi địa hình của Apollo Tyres.

Apollo Apterra AT2 bổ sung cho khả năng vận hành của chiếc SUV của bạn, mang đến cho bạn khả năng điều khiển trên các cung đường mòn, trơn trượt. Lốp đã được chế tạo từ đầu cho những con đường không có trên bản đồ của bạn. Khả năng vận hành vượt trội trên mọi địa hình cùng với độ bền vượt trội.

Tất cả các địa hình lực kéo

Tất cả các địa hình lực kéo

Được cấp bằng sáng chế thiết kế “Lốp đa hướng” với công nghệ SAW-TOOTH Shoulder cho khả năng bám đường cao trên bùn / cát.

Độ bền và khả năng chống đâm thủng

Độ bền và khả năng chống đâm thủng

Hợp chất pha trộn Polymer thế hệ thứ 5 với Công nghệ DPF cho độ bền và khả năng chống đâm thủng vượt trội.

Kiểm soát độ chính xác cao

Kiểm soát độ chính xác cao

Rãnh xương cá với rãnh gai rộng hơn giúp phản ứng lái nhanh và độ ổn định tuyệt vời khi đi trên mọi địa hình.

Dải lốp xe SUV Apollo Apterra AT2

Những lợi ích Hiệu suất vượt trội Đặc trưng
Rất thoải mái ngay cả trên những con đường gồ ghề Khả năng hấp thụ sốc đường tốt nhất trong phân khúc mà không làm mất tính ổn định hình học Đường viền và cấu trúc lốp được thiết kế đặc biệt
Hiệu suất tuyệt vời trên mọi địa hình Phù hợp với địa hình bùn, đất bùn, cát sỏi Rãnh chéo từ giữa đến vai mở và rãnh vai rộng hơn
An toàn vượt trội khi lái xe tốc độ cao và phanh Độ bám khô và ướt tuyệt vời để phanh nhanh hơn Hợp chất cao su chất lượng cao với thiết kế vân gai độc đáo

Khám phá dòng lốp Apterra SUV

Những chiếc lốp xe SUV dành cho mọi địa hình này của Apollo mang đến khả năng bám đường tuyệt vời, đánh lái chính xác trong bùn và đường dốc, đồng thời có độ bền vượt trội cho thời gian sử dụng lâu dài.

2 đánh giá cho Lốp SUV Apollo Apterra AT2

  1. admin

    Lốp offroad dành cho SUV đáng mua nhất hiện nay!

  2. Minh Sang

    Chất lượng lốp apollo apterra at2 làm tôi hài lòng. Với mức giá bỏ ra khá rẻ, tôi đã nhận được bộ lốp offroad có mẫu mã đẹp, chất lượng không thua kém gì các loại lốp cao cấp!

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *